Logo Bw
Phone 0221 3788 766          Vietnam   United States

Nitigura Việt Nam

Chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm tiêu âm, cách nhiệt và bảo ôn " Tiêu chuẩn Plus"
"Sự hài lòng của khách hàng là thành công của NIV"

Anhrrr
Tổng quan về công ty

Công ty TNHH Nitigura Việt Nam trực thuộc Tập đoàn đa quốc gia Nitigura – Nihon Glass Fiber Industrials Co., Ltd, một trong những doanh nghiệp hàng đầu khu vực Châu Á chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các vật liệu, sản phẩm có vai trò cách nhiệt, bảo ôn, kháng cháy, cách nhiệt, bảo ôn có nguồn gốc từ các sợi thủy tinh, sợi silica, sợi thép không gỉ… Nitigura với 70 năm kinh nghiệm trong ngành đã xây dựng được mạng lưới doanh nghiệp vững mạnh tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Ấn Độ.

                                                  Lễ khánh thành Nitigura Việt Nam
Công ty TNHH Nitigura Việt Nam (Tên giao dịch: Nitigura Vietnam Co., Ltd) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài. Nitigura Việt Nam (NIV) chính thức thành lập tại thị trường Việt Nam ngày 30/6/2017 với xuất phát điểm là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm vật liệu tiêu âm, cách nhiệt bằng sợi thủy tinh cung cấp đến các Nhà sản xuất phụ tùng gốc lớn (OEM) trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp phụ tùng ô tô, xe máy. Đồng thời Nitigura Việt Nam cũng là nhà cung cấp và phân phối các vật liệu tiêu âm, cách nhiệt, bảo ôn mang thương hiệu Nitigura.
Tên công tyCông ty TNHH Nitigura Việt Nam
Mã số thuế0901015386
Địa chỉĐường 206, Khu E, KCN Phố Nối A, Xã Đình Dù, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại(+84)  (0221) 3788766
Fax(+84)  (0221) 3788764
Tổng giám đốcHataya Tomoki
Năm thành lậpNgày 30 tháng 6 năm 2017

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và cam kết giá trị sử dụng đến nhà sản xuất và người tiêu dùng cuối cùng.