Logo Bw
Phone 0221 3788 766          Vietnam   United States

Sản phẩm của chúng tôi

Nitigura Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm được tin dùng và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng trọn vẹn yêu cầu cũng như kỳ vọng từ phía khách hàng.
" Dòng sản phẩm Nitigura luôn đồng hành cùng môi trường"

Aaaaaa
Taien – Vải chịu lửa

Định nghĩa

Taien – Nguyên liệu tiên phong của vật liệu chống cháy

Vải sợi Taien là vật liệu chống cháy được sản xuất từ nguyên liệu sợi Acrylic đặc biệt ( hay còn gọi là sợi len nhân tạo) được trải qua quá trình Cacbon hóa. Dù thành phần là các sợi hữu cơ nhưng vải sợi TAIEN có đặc tính chống cháy, cách nhiệt và đặc tính chịu lửa vượt trội (giá trị LOI 55-62). Vật liệu  được sản xuất với khả năng bảo vệ hiệu quả dù có đốt cháy trên ngọn lửa trực tiếp cũng không bị tan chảy. Với những tính năng đã được kiểm chứng vải sợi TAIEN là vật liệu thích hợp nhất được đánh giá cao và ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực bảo hộ an toàn lao động trong ngành công nghiệp.

Ưu điểm

  1. Đặc điểm nổi bật sản phẩm nhẹ và có tính mềm dẻo
  2. Vật liệu không bị cháy tan chảy trong không khí
  3. Vật liệu không độc hại, chống hóa chất, chống ăn mòn và mài mòn.
  4. Ngoài ra vật liệu cũng có thể được ngâm, tẩm và tráng phủ thêm bởi vật  liệu khác như Silicon nhằm tăng cường  khả năng kháng tia lửa hàn tốt hơn.

Ứng dụng

  1. Làm rèm, chăn chống lửa chữa cháy
  2. Làm tấm ngăn bảo hộ, màn chắn khi thực hiện các gia công liên quan đến công quá trình gia công hàn
  3. Làm trang phục để bảo hộ, làm vật liệu sử dụng trong các thiết bị sử dụng trong phòng chống tai nạn lao động và hỏa hạn,..Taien