Logo Bw
Phone 0221 3788 766          Vietnam   United States

Sản phẩm của chúng tôi

Nitigura Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm được tin dùng và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng trọn vẹn yêu cầu cũng như kỳ vọng từ phía khách hàng.
" Dòng sản phẩm Nitigura luôn đồng hành cùng môi trường"

Aaaaaa
Vỏ bọc cách nhiệt Hi – Coat

Định nghĩa

Sản phẩm nổi bật mang thương hiệu Nitigura 

Vỏ bọc cách nhiệt Hi – Coat hay được gọi là vải chống cháy được sản xuất bằng quy trình khép kín từ sợi thủy tinh chịu nhiệt dệt lại sau đó sử dụng các công nghệ cao phủ Silicon hay Polymer Fluoro vào hai mặt của vải thủy tinh. Ngoài khả năng làm vỏ bọc cách nhiệt sản phẩm của Nitigura có thể làm nhiệm vụ khác như cách điện, chống trầy xước do va đập nhẹ và còn khả năng chống thấm hoàn hảo. Chính nhờ lớp phủ bên ngoài mà vật liệu được sử dụng linh hoạt trong cả môi trường ẩm ướt và ngoài trời.

Khả năng chịu nhiệt của vật liệu (Mang giá trị tham khảo)

1111

Ưu điểm

  1. Vật liệu có khả năng chống nước, chống bám bẩn, chống cháy, cách nhiệt kháng lại các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  2. Vật liệu được thiết kế và sản xuất để cung cấp một tùy chỉnh dễ dàng phù hợp cho tất cả các loại và mô hình của van công nghiệp.
  3.  Dễ dàng gia công may tuy thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Ứng dụng 

  1. Làm vỏ bọc cách nhiệt van chật hay chăn cách nhiệt van hiệu quả, tiết kiệm năng lượng một cách đáng kế
  2. Làm vật liệu duy trì nhiệt độ quá trình làm việc liên tục, bảo vệ các bộ phận khác khỏi sự khắc nghiệt của thời tiết được sử dụng cả môi trường ngoài trời.

   Screenshot 1608694658
   Sản phẩm nổi bật: Vỏ bọc tiết kiệm năng lượng/ Vỏ bọc Nitigura:https://nitiguravn.com/2019/06/22/vo-boc-nitigura-vo-boc-cach-nhiet-bao-on-chong-that-thoat-nang-luong/