Logo Bw
Phone 0221 3788 766          Vietnam   United States
Anh12

NIHON GLASS FIBER INDUSTRIAL CO,.LTD

Công ty Nihon Glass Fiber Industrial Co., Ltd, tiền thân là Công ty Nihon Artificial Fur Co.,Ltd được thành lập năm 1952 tại tỉnh Aichi, Nhật Bản chuyên sản xuất bấc bếp dầu có nguồn gốc từ sợi thủy tinh. Đến năm 1956, được đổi tên và được biết đến với tên gọi hiện này đồng thời bắt đầu mở rộng hoạt động nghiên cứu, sản xuất sản phẩm cách nhiệt và tiêu âm có nguồn gốc từ sợi thủy tinh.

Sau nhiều năm hoạt đông Nitigura đã nhận thấy nhu cầu thị trường về các sản phẩm hỗ trợ vai trò tiêu âm, cách nhiệt và bảo ôn ngày càng cao. Để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đó, Nitigira đã quyết định mở rộng phạm vi nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm từ các nguồn nguyên liệu khác nhau như sợi Silica, sợi Nhôm Alumina, sợi Cacbon, sợi gốm Ceramic hay sợi thép không gỉ,.. Sản phẩm nhanh chóng trở thành nguyên liệu cơ bản được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.

Tính đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn Nitigura đã có trên 65 năm hoạt động và phát triển, Nitigura không chỉ được biết đến là doanh nghiệp tiên phong, nhà sản xuất hàng đầu tại Nhât Bản mà chúng tôi được biết đến là Tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực này. Phát triển mạnh mẽ cùng hệ thống mạng lưới tại nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia và Ấn Độ cùng với những doanh nghiệp liên doanh được đặt tại Mỹ và Trung Quốc. Nitigura đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm quan trọng của nhiều Nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM) đồng thời sản phẩm của chúng tôi cũng tham gia vào chuỗi cung ứng sản xuất của nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như: Honda, Panasonic, Canon, Mercedes, Hyndai,Suzuki, BM, Daikin, Toyota, Yanmar,..

Nitigura hoạt động dựa trên phương trâm xuyên suốt mọi thế hệ của công dân Nitigura  Phát triển sản phẩm mới với tính năng nổi bật, đáp ứng mọi nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng, tạo ra những sản phẩm được tin dùng .  Giá trị sản phẩm luôn đồng hành cùng triết lý bảo vệ môi trườngCải tiến không ngừng để cải thiện môi trường toàn cầu – Môi trường đảm bảo cho con người một cuộc sống an toàn và khỏe mạnh. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát huy và  mang đến những giá trị chân thực khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Nitigura. 

 

Anh Cơ Sơ Tại Nhật

Nitigura tại Nhật Bản

Nitigura hoạt động tại Nhật Bản với 8 địa điểm (Bao gồm trụ sở chính, văn phòng đại diện cùng với hệ thống nhà máy)

Toàn Cầu

Nitigura tại nước ngoài

Nitigura hoạt động sản xuất các nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á như: Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia .

Vietnam

Nitigura Việt Nam

Công ty TNHH Nitigura Việt Nam
Thành lập tháng 6/2017 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm hộ trợ tiêu âm, cách nhiệt và bảo ôn.