Logo Bw
Phone 0221 3788 766          Vietnam   United States

TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA 

Tập đoàn Nitigura doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm và vật liệu tiêu âm, cách nhiệt, bảo ôn. Từ năm 1952 đến nay, Tập đoàn đã từng bước mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh tạ Nhật Bản và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Châu Á với mạng lưới doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NITIGURA

Thành lập năm 1952 với xuất phát điểm là nhà máy chuyên sản xuất bấc bếp dầu có nguồn gốc sợi thủy tinh.

Nihon Artificial Fur Co., Ltd được đổi thành tên gọi được biết đến hiện nay Nihon Glass Fiber Industrial Co., Ltd đánh dấu cho sự phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất với vật liệu sợi thủy tinh.

Với nhu cầu sử dụng vật liệu ngày càng tăng Nhà máy Ichinomiya được xây dựng đáp ứng sản xuất sản phẩm không dệt sản phẩm cốt lõi là sợi thủy tinh.
Đến thời điểm hiện nay hệ thống nhà máy tại Ichinomiya được mở rộng và phát triển thêm hai nhà máy trong khu vực với tên gọi: Nhà máy Ichinomiya – Higashi và Nhà máy Ichinomiya – Minami. 

Được xây dựng nhằm mục đích tăng cường sản xuất vải cách nhiệt để thay thế vật liệu Amiăng.

Được xây dựng nhằm mục đích mở rộng sản xuất vật liệu cách nhiệt không dệt.

Chuyên sản xuất linh kiện hỗ trợ tiêu âm, cách nhiệt và bảo ôn cho các dòng xe ô tô, xe mô tô và xe gắn máy. Ngoài ra Nitigura Indonesia được biết đến với các sản phẩm băng dính hỗ trợ cách nhiệt với nguồn gốc sợi da dạng.

Công ty chuyên sản xuất linh kiện hỗ trợ linh kiện tiêu âm cách nhiệt cho hệ thống ống xả xe ô tô, xe mô tô và xe gắn máy từ sợi thủy tinh và sợi thép không gỉ. Đồng thời cũng là nhà phân phối các sản phẩm mang mang thương hiệu tập đoàn Nitigura.